Sử dụng dịch vụ của DFC hay thành lập Ban pháp chế, thu hồi nợ

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, DN có thể gặp phải những tranh chấp hay bị đối tác, bạn hàng chiếm dụng vốn. Trước thực trạng này, các DN thường lựa chọn một trong hai giải pháp là thành lập Ban pháp chế, thu hồi công nợ hay sử dụng dịch vụ của các công ty, văn phòng luật. 

thu hồi nợ
DFC sẽ làm thay Ban pháp chế, thu hồi nợ của DN. Ảnh: Internet

Trước khi quyết định thành lập Ban pháp chế, thu hồi nợ hay sử dụng dịch vụ của DFC, DN cần xem xét các yếu tố dưới đây:

Thứ nhất, về kiến thức pháp luật, kinh nghiệm thực tế. Ban pháp chế có kiến thức pháp luật nhưng chưa chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn để xử lý, giải quyết các vụ tranh chấp phức tạp không nhiều. Ngược lại, DFC sở hữu đội ngũ các luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sỹ, tiến sỹ luật, kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp DN giải quyết các vấn đề pháp lý, công nợ.

Thứ hai, về sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm. Sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm trong công việc của Ban pháp chế, thu hồi công nợ chưa cao bởi đội ngũ này làm công ăn lương, không phụ thuộc vào kết quả công việc. DFC lại khác, chúng tôi hướng đến hiệu quả công việc khi hợp tác với DN bởi đây là căn cứ chính để DFC tính phí dịch vụ. Vì thế, đội ngũ nhân sự của DFC luôn tâm huyết với công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

Thứ ba, về sự nhanh nhạy, linh hoạt trong xử lý tình huống. Ban pháp chế, thu hồi công nợ chưa linh hoạt trong việc xử lý các tình huống, còn bị phụ thuộc và bị điều khiển bởi các cán bộ ngành tư pháp. Ngược lại, với sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều với các cơ quan Nhà nước, DFC hội tụ những con nguời nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống, giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả.

Thứ tư, về hiệu quả kinh tế. Ban pháp chế, thu hồi nợ của nhiều DN còn cồng kềnh, gây tốn kém chi phí duy trì. Đến với DFC, DN sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể với phí dịch vụ hợp lý.

Với đội ngũ nhân sự đảm bảo về chất lượng và số lượng, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và thu hồi nợ, Công ty Luật TNHH Tư vấn Thu nợ DFC tự hào là đối tác uy tín, tin cậy của các DN hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm thay Ban pháp chế, thu hồi nợ của quý DN

Tin liên quan