Dịch vụ ngăn chặn nợ

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, việc tranh chấp và bị bạn hàng, đối tác chiếm dụng vốn là không tránh khỏi. DN luôn xác định, nguy cơ bị chiếm dụng vốn cũng như những mâu thuẫn, tranh chấp với đối tác có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào. Nhằm hạn chế và khắc phục những nguy cơ đó, các DN đã tìm đến các văn phòng, công ty Luật nhờ sự tư vấn trợ giúp; hoặc có DN phải thành lập riêng một bộ phận pháp chế hay Ban thu hồi nợ. 

Ban pháp chế, thu hồi nợ sẽ phụ trách, giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý, thu hồi công nợ và tranh chấp phát sinh. Tuy nhiên, sau nhiều năm cộng tác, phối hợp với Ban pháp chế của rất nhiều DN lớn ở Việt Nam. DFC nhận thấy một số những tồn tại của Ban pháp chế, Ban thu hồi nợ là: Kiến thức chưa thực sự chuyên sâu, kinh nghiệm để xử lý, giải quyết những vụ tranh chấp phức tạp không nhiều; sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm trong công việc không cao; chưa linh hoạt trong cách xử lý các tình huống, còn bị phụ thuộc hoặc bị điều khiển bởi các cán bộ ngành tư pháp... dẫn đến công việc bị kéo dài, phát sinh thêm các chi phí không cần thiết và kết quả mang lại không được như mong muốn. 

ngăn chặn nợ
Dịch vụ ngăn chặn nợ và cơ cấu lại nợ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Trước thực trạng đó, DFC cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngăn chặn nợ và cơ cấu lại nợ với mong muốn chia sẻ khó khăn trên với doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ quản lý, thu hồi các khoản nợ chưa và vừa đến hạn, thu hồi nợ quá hạn, cơ cấu lại các khoản nợ, giãn nợ giúp doanh nghiệp:

Cắt giảm, tiết kiệm và dần tiến tới không phải mất chi phí trong việc thành lập Ban pháp chế, Ban thu hồi nợ. 

Không phải đối mặt và giảm tối đa với nguy cơ nợ xấu, nợ khó đòi.

Tránh thiệt hại và giảm thiểu chi phí khi có xảy ra tranh chấp. 

DFC là đơn vị giải quyết và thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi cho các Tổ chức, Doanh nghiệp trong nước và quốc tế từ đầu những năm 2000. Đội ngũ nhân sự 100% là các chuyên viên pháp lý, luật sư, thạc sĩ, tiến sĩ luật hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại giúp Quý DN thực hiện và giải quyết nhanh và hiệu quả mọi công việc mà một Ban pháp chế, thu hồi nợ phải thực hiện.

Tin liên quan