Dịch vụ nhập hộ khẩu uy tín ở Hà Nội

Nhập hộ khẩu là một trong những thủ tục hành chính phổ biến và thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, việc nhập hộ khẩu tại các thành phố lớn như Hà Nội thường xảy ra những vấn đề khó khăn phát sinh. Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư của Công ty Luật DFC thông qua bài viết này sẽ gửi đến bạn dịch vụ nhập hộ khẩu ở Hà Nội như sau:

1. Trình tự, thủ tục nhập hộ khẩu ở Hà Nội theo quy định của Luật Cư trú năm 2020 (có hiệu lực từ ngày 01/07/2021)

* Điều kiện nhập hộ khẩu: điều kiện thực hiện thủ tục nhập sổ hộ khẩu nhằm đăng ký thường trú tại khi đáp ứng đủ điều kiện thuộc các trường hợp (6 trường hợp) quy định tại Điều 20 Luật Cư trú năm 2020.

* Hồ sơ nhập hộ khẩu: đáp ứng về điều kiện hồ sơ theo quy định tại Điều 21 Luật Cư trú 2020. 

* Nơi tiếp nhận hồ sơ: 

Thành phố Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương ở nước ta. Do đó, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an cấp huyện là nơi tiếp nhận hồ sơ nhập hộ khẩu. 

Kết quả nhập hộ khẩu sẽ được thông báo qua các hình thức sau: (1) văn bản, (2) tin nhắn điện tử đến hộp thư điện tử hoặc điện thoại, (3) trang thông tin điện tử của cơ quan đăng ký cư trú, (4) ứng dụng trên thiết bị điện tử, (4) Cổng dịch vụ công quốc gia, (6) Cổng dịch vụ công Bộ Công an, (7) Cổng dịch vụ công quản lý cư trú.

2. Dịch vụ nhập hộ khẩu tại Hà Nội của Công ty Luật DFC

Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư Công ty Luật DFC có Tổng đài tư vấn qua đường dây nóng 0913.348.538 là một thủ thể hoạt động pháp luật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính cho Quý Khách hàng. Một số dịch vụ Chúng tôi đã và đang triển khai thực hiện rất tốt thời gian qua như sau:

 • Thực hiện các thủ tục về nhập hộ khẩu;
 • Thực hiện các thủ tục về đăng ký thường trú;
 • Thực hiện điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú;
 • Thực hiện tách hộ khẩu;
 • Thực hiện xóa đăng ký thường trú;
 • Thực hiện đăng ký tạm trú;
 • Thực hiện gia hạn tạm trú;
 • Thực hiện xóa đăng ký tạm trú.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hộ khẩu tại Hà Nội của Công ty Luật DFC?

Bước 01: Công ty Luật DFC sẽ triển khai việc tư vấn cho Quý Khách hàng trước khi thực hiện thủ tục theo nhu cầu của Khách hàng:

 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng về quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về việc thu thập các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khác.

Bước 02: Công ty Luật DFC sẽ trực tiếp thay mặt Quý Khách hàng thực hiện thủ tục.

Trên đây là nội dung tư vấn của Công ty Luật DFC về nội dung dịch vụ nhập hộ khẩu tại Hà Nội mới nhất hiện nay. Nếu Quý Khách có nhu cầu hoặc có thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 0913.348.538 để nhận được nội dung tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Trân trọng!

 

Tin liên quan