Đòi nợ thuê và những gian nan ít người biết đến

Với xã hội hiện nay, trong thị trường kinh tế tại Việt Nam có rất nhiều công ty làm ăn bị thua lỗ hoặc do mâu thuẫn nên đã phá vỡ hợp đồng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu này một loại ngành nghề mới đã ra đời và hiện nay dịch vụ đòi nợ thuê đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

 

. Đòi nợ thuê Đòi nợ thuê là một chuyện thường xuyên xảy ra trong xã hội. Đối với một số người khi nghe nói đến đòi nợ thuê thì liên tưởng ngay đến những người thực hiện công việc này là những tay anh chị hay đầu gấu dùng những thủ đoạn đánh người, vác hung khí đi dọa nạn bắt phải trả tiền. Nhưng đối với ThuNoDFC.com.vn thì không phải dùng những thủ đoạn như vậy như vậy mà ở đây những người thực hiện công việc đòi nợ là những cử nhân và luật sư.

  1.     Những gian nan ít người biết đến

Đối với việc đòi nợ thuê tuy đã được xã hội công nhận là một nghề nghiệp bình thường như bao nghề khác. Nhưng có mấy ai hiểu được những nan gian, vất vả lẫn những khó khăn trong công việc này. Chỉ có những ai đã và đang sống chung với nó thì mới có thể thấu hiểu được những nỗi buồn trong công việc này.

Một công việc thông thường, đối với các nhân viên văn phòng thì sẽ có 8 tiếng đồng hồ làm trong giờ hành chính. Nhưng đối với một chuyên viên đòi nợ thuê thì sẽ không bao giờ có giới hạn về thời gian. Việc gặp được con nợ hay không và khi nào gặp được con nợ đó mới chính là giới hạn của họ.

Để gặp được con nợ không phải chuyện dễ dàng vì tâm lý những người mắc nợ sẽ sợ hãi và luôn tìm cách lẫn tránh những người đi đòi nợ. Việc chờ đợi đến nữa đêm để gặp được con nợ ở nhà riêng là chuyện quá bình thường trong công việc này. Các chuyên viên đòi nợ thuê sẽ không quản ngày nắng đêm mưa hay bất cứ thời gian địa điểm nào, họ chỉ cần biết ở đâu có con nợ của khách hàng cần họ đòi thì họ sẽ có mặt.

Đấy là chỉ mới nói đến việc tìm và gặp được con nợ. Còn sau khi gặp được con nợ thì phải thương thảo như thế nào, làm sao để tạo được sức ép mềm dẻo, cương quyết và linh hoạt để thuyết phục được con nợ thanh toán số tiền đó lại là chuyện rất khó. Đối với chuyên viên đòi nợ thuê, quá trình đòi nợ là một quá trình đầy khó khăn và muôn vàng thử thách. Việc biến hóa linh hoạt, đóng vai trò người này, người kia với nhiều ngành nghề khác nhau như: nhân viên bán hàng, kế toán, những phó giám đốc hay tổng giám đốc,… những ngành nghề mà họ chưa bào giờ biết đến . Và làm như thế nào để đòi được nợ mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa con nợ và chủ nợ. Đây là một trong những gian nan và thử thách rất lớn dành cho những chuyên viên đòi nợ thuê. Để làm được điều này bắt buộc họ phải học hỏi và am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, linh hoạt và nhạy bén trong công việc của mình.

Đối với những công việc bình thường khác thường thì những đối tác, khách hàng gặp mặt nhau họ sẽ có thái độ niềm nở, chào đón. Thế nhưng đối với các chuyên viên đòi nợ thuê thì sẽ không như vậy, thậm chí còn có nhiều con nợ tỏ ra thái độ dọa nạt, hung hãn. Đối với những thái độ khó chịu của con nợ như vậy là một điều dễ hiểu, bởi họ vẫn tìm cách lẫn trốn đến khi không còn cách nào thì mới miễn cưỡng gặp các chuyên viên đòi nợ.

Tuy vậy nhưng các chuyên viên đòi nợ thuê của ThuNodfc.com.vn vẫn có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình đối với khách hàng. Đó là đòi lại những khoản tiền nợ của khách. Bởi vì chuyên viên của chúng tôi là những người có bản lĩnh vững vàng, sống cùng nghề và luôn yêu nghề.

Nếu bạn là những tổ chức hay các nhân có các khoản nợ nhưng bất khả kháng trong việc thu nợ hãy liên hệ với ThuNodfc.com.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu lại được khoản tiền nợ đó theo cách của chúng tôi nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đúng theo pháp luật của Việt Nam. 

 

 Khách hàng mong muốn có những giải đáp và tư vấn rõ hơn về lĩnh vực xử lí nợ cũng như muốn tìm cách giải quyết món nợ nhanh chóng sau khi đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau, hãy gọi đến số: 1900 6213 - Tổng đài thu nợ trực tuyến của Công ty cổ phần dịch vụ tài chính và xử lí nợ DFC.

Công ty với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia, bao gồm những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Luật sư hoạt động lâu năm trong lĩnh vực pháp luật xử lý nợ, thu hồi nợ sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

“DFC – Nơi tài chính hồi sinh”

Địa chỉ: Cổng Chợ Mơ, Xã Vạn Thắng, Huyện Ba Vì, TP.Hà Nội

Hotline: 0913 348 538

Email: thunodfc@gmail.com

Website: www.Thunodfc.com.vn

Tin liên quan