Đảm bảo an toàn tài chính, thu hồi vốn

c Đối với các tranh chấp phát sinh từ việc bồi thường thiệt hại theo hợp đồng hoặc phạt vi phạm hợp đồng:

 

            Khi phát sinh các tranh chấp liên quan tới hợp đồng như bồi thường thiệt hại hay phạt vi phạm hợp đồng thì vấn đề đặt ra đầu tiên đó là vấn đề chứng minh lỗi và chứng minh thiệt hại. Để giải quyết được hai vấn đề trên, các bên thường tìm đến các văn phòng luật sư hay công ty Luật nhờ tư vấn và đại diện giải quyêt. Chi phí mà các bạn phải trả cho các đơn vị này thường rất cao.

            Để hạn chế chi phí và rủi ro cho bạn, DFC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tranh tung, với phương châm “hoạt động vì niềm tin của khách hàng”,Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Đối vơi các tranh chấp trong việc thu hồi công nợ:

        Đối với các khoản nợ khó đòi thì mục đích lớn nhất của Quý khách hàng muốn đạt được đó là thu hồ được khoản nợ nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào yêu cầu trên của bạn cũng được đáp ứng. Đối với trường hợp khách nợ có điều kiện tài chính quá khó khăn và khả năng thu hồi công nợ là không cao thì việc khoản nợ của bạn được ghi nhận bằng một bản án hay quyết định của cơ quan có thẩm quyền là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Với yêu cầu đặt ra đó là có một bản án hay quyết định của cơ quan có thẩm quyền, khách hàng thường nghĩ rằng cần tìm đến một công ty Luật hay một văn phòng Luật sư sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đối với các tranh chấp liên quan đến việc thu hồi công nợ thì việc có sự tác động của một Công ty Luật hay một văn phòng Luật sư đôi khi sẽ có những tác động không tốt đến khách nợ, và có thể tạo nên những tác động trái chiều ảnh hưởng đến công tác thu hồi nợ khi có điều kiện.

DFC là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ khó đòi trong hơn chục năm qua. Với góc nhìn của một đơn vị chuyên nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được đặc điểm của các hồ sơ về nợ khó đòi, luôn biết kết hợp một cách hiệu quả trong việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho khách hàng, khởi kiện và làm những gì tốt nhất để không ảnh hưởng tới việc thu hồi công nợ khi có điều kiện, không ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn hàng giữa các bên.

Tin liên quan