DFC cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho doanh nghiệp, cá nhân

Việc tự mình thu hồi nợ sẽ khiến các doanh nghiệp, cá nhân gặp vô vàn những khó khăn về mặt thời gian cũng như kinh phí mà chưa chắc đem lại hiệu quả trong công tác thu hồi nợ. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thu hồi nợ là giải pháp mà các cá nhân, doanh nghiệp nên hướng tới. Công ty Thu hồi nợ DFC với kinh nghiệm nhiều năm trong  dịch vụ đòi nợ cho các doanh nghiệp, cá nhân sẽ là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng có thể giải tỏa được những băn khoăn vướng mắc nêu trên.

Giới thiệu dịch vụ thu hồi nợ của công ty DFC

Thu hồi nợ là yêu cầu khách nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

công ty đòi nợ thuê DFC

Công ty Thu hồi nợ DFC đã có 14 năm hoạt động

Công ty đòi nợ thuê DFC thực hiện cung cấp dịch vụ đòi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước bắt đầu từ năm 2004.

Đội ngũ chuyên viên thu hồi nợ là các luật sư, chuyên viên pháp lý hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xử lý tài chính và thu hồi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp.

Pháp luật là công cụ và phương tiện hành nghề của DFC. DFC thu nợ bằng tổng hợp sức mạnh nội tại kết hợp với sự can thiệp hiệu quả từ các cơ quan chức năng nhằm đốc thúc, gây sức ép buộc khách nợ phải chủ động hoặc thụ động thanh toán nếu không muốn gánh chịu những tổn về thất kinh tế, uy tín, thương hiệu cho khách nợ.

Phương châm hoạt động xuyên xuốt của DFC là “Thu được nợ mới thu phí dịch vụ”,  nên trong hơn 10 năm qua, Công ty đòi nợ thuê DFC rất tự hào vì đã được hợp tác, cung cấp dịch vụ thu nợ cho hầu hết các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà  Nội và một số tỉnh thành lân cận khác.

Dịch vụ thu nợ là một loại hình dịch vụ đặc thù và rất “xương xẩu”, đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này “vừa phải có bản lĩnh kiên định, có kỹ năng hành nghề và trình độ chuyên biệt”

Phương pháp và dịch vụ đòi nợ

Thu hồi công nợ là công việc rất khó và cũng rất nhạy cảm, do vậy người đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ. Tùy theo tính chất của mỗi vụ việc, căn cứ từng hồ sơ cụ thể, để có thể đưa ra những phương án xử lý, thu hồi nợ phù hợp. Bởi vậy sẽ có rất nhiều phương pháp và hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ sẽ áp dụng ba phương pháp giải quyết cơ bản sau:

công ty đòi nợ thuê DFC

Công ty đòi nợ thuê DFC với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ doanh nghiệp

Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức mà các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ trực tiếp đến đàm phán, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra kế hoạch thanh toán khoản nợ.

Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa, cơ quan thi hành án: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, cố tình lẩn tránh, thoái thác trách nhiệm, hoặc có kế hoạch thanh toán nhưng thanh toán chậm, nhỏ giọt, và kéo dài.

Phương pháp phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận: Phương án này sẽ áp dụng khi cần xác minh, thu thập thông tin, sử dụng sức ép của dư luận khách nợ khi khách nợ cố tình chây ỳ không trả nợ.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của DFC?

 • Khách hàng không chắc chắn giao hàng đúng hợp đồng
 •  Khi thực hiện hợp đồng khách hàng có sơ suất, đối tác có thể vin vào đó để chiếm dụng vốn
 • Khách hàng không đảm bảo hồ sơ đi kèm đáp ứng được điều kiện thanh toán của hợp đồng
 • Quá trình thực hiện HĐ có thể xảy ra tranh chấp về nghĩa vụ thanh toán, đối tác chiếm dụng vốn tinh vi
 • DN thường ít cảnh giác, lơ là với các khoản phải thu sắp đến hạn thanh toán, các khoản nợ vừa quá hạn
 • DN hạn chế về pháp lý nên chưa thể tiên liệu và phòng tránh rủi ro khách hàng không thanh toán đúng hạn
 • DN không đủ kỹ năng, kinh nghiệm, mạng lưới để xác minh khả năng tài chính của đối tác
 • DN tự thu hồi có thể dẫn đến khách nợ kéo dài thời gian trả nợ, chiếm dụng nguồn vốn
 • Ngăn chặn việc hình thành nợ quá hạn, nợ xấu, nợ khó đòi, mất khả năng thu hồi nợ
 • Nhiều DN chưa có ban thu hồi công nợ chuyên trách nên việc thu hồi công nợ vừa quá hạn để kéo dài khi mà khoản nợ này có thể thu hồi sớm, nhanh
 • DN có đã ban pháp chế, ban thu hồi công nợ nhưng hoạt động chưa thực sự hiệu quả, chi phí cho phòng ban này khá tốn kém.
 • DFC đánh giá được tiềm lực tài chính, khả năng thanh toán đúng hạn ở thời điểm khách hàng có điều kiện thanh toán nhất
 • Tránh được các rủi ro phát sinh khi thu hồi công nợ, giữ gìn uy tín, hình ảnh của chủ nợ
 • Thời gian thu hồi nợ nhanh, phí dịch vụ thấp
 • Giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác

DFC tự hào là một “Doanh nghiệp thu nợ hoạt động lâu đời nhất Việt Nam”. Chúng tôi không khẳng định là công ty thu hồi nợ thành công nhất nhưng là một đơn vị thu nợ uy tín nhất.

Chúng tôi hỗ trợ thu hồi nợ cho doanh nghiệp và tư nhân trên toàn quốc

Liên hệ để được tư vấn: 1900.6213 - 0913.348.538

Tin liên quan

ĐỐI TÁC

CÔNG NGHỆ

DFC đã ứng dụng Công nghệ trong việc thu đòi nợ như thế nào?

xem chi tiết
PHÍ DỊCH VỤ

Bạn đang lo lắng khi không biết chi phí cho dịch vụ thu, đòi nợ thuê?

xem chi tiết

WEB BẢN QUYỀN THUỘC DFC