Thông báo về chương trình tri ân khách hàng

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2015

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý khách hàng.

DFC xin trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã quan tâm sử dụng dịch vụ thu nợ của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý doanh nghiêp thường phát sinh các vấn đề pháp lý cần được tư vấn hỗ trợ từ các đơn vị chuyên nghiệp. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiêp, Công ty DFC gửi tới khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thu nợ của doanh nghiệp chúng tôi chương trình tri ân khách hàng với các Dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí như sau:

-         Tư vấn thành lập doanh nghiệp;

-         Tư vấn thay đổi tên, người đại diện, ngành nghề, địa chỉ doanh nghiệp;

-         Tư vấn hợp đồng lao động;

-         Tư vấn hợp đồng kinh tế;

-         Tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh khác.

Khi có nhu cầu cần tư vấn những nội dung trên, Qúy khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc gửi văn bản cho DFC, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp miễn phí để cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho Quý doanh nghiệp.

            Ngoài ra, khách hàng sẽ sử dụng logo DFC trên website của khách hàng với tư cách là đơn vị Tư vấn pháp lý thường xuyên của khách hàng nhằm tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp đến với bạn hàng.

            Bên cạnh đó Quý khách hàng cũng sẽ được quảng bá thương hiệu thông qua việc đăng tải logo doanh nghiệp của khách hàng trên website của Công ty DFC.

Trân trọng thông báo!

 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TÀI CHÍNH 
VÀ XỬ LÝ NỢ DFC

CHỦ TỊCH HĐQT 
(Đã ký)

Tin liên quan