Dịch vụ thu hồi công nợ hiệu quả cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Thu hồi công nợ luôn là vấn đề được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm, đặc biệt khi thời điểm cuối năm đang tới gần. Việc thu hồi công nợ thành công sẽ giúp doanh nghiệp có một nguồn vốn dồi dào để bắt đầu một năm kinh doanh với nhiều kế hoạch đột phá. Tuy nhiên việc thực hiện trên thực tế lại vô cùng khó khăn. Để thu lại được những khoản nợ thì doanh nghiệp nên tìm đến các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp bởi đây là phương án vừa thông minh lại an toàn pháp lý.

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới. Theo thống kê của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, trong 8 tháng đầu ănm 2023, đã có hơn 14.000 doanh nghiệp được thành lập mới, tăng hơn 17,9% so với cùng kỳ năm 2022. Song song với các doanh nghiệp mới được thành lập thì những tỉnh/thành phố trọng điểm về kinh tế cũng có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy chế biến và sản xuất.

Cũng chính vì những lý do trên, tình trạng nợ tại các doanh nghiệp tăng nhanh qua các năm gần đây. Tuy nhiên tỉ lệ doanh nghiệp thu hồi công nợ thành công lại rất thấp. Vì lẽ đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp đã ra đời và hoạt động hiệu quả để giải quyết vấn đề thu hồi nợ cho doanh nghiệp.

Một điểm ưu việt khi tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ đó là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian bởi họ có những ưu thế về nhân sự, nghiệp vụ, công cụ, phương pháp giải quyết đòi nợ chuyên nghiệp, gây sức ép cho con nợ để nhanh chóng thanh toán phần nợ cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang có những khoản nợ khó đòi, nợ xấu cần sự hỗ trợ từ các đơn vị để thu hồi các khoản nợ này thì Luật DFC khuyên các bạn nên tìm một công ty thu hồi nợ hợp pháp và uy tín để đem lại hiệu quả công việc và rút ngắn được thời gian thực hiện. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị thu hồi công nợ uy tín:

 • Lựa chọn công ty/tổ chức được thành lập hợp pháp và có nhiều kinh nghiệm trong mảng thu hồi công nợ.
 • Nên lựa chọn các công ty luật có cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ bởi họ sẽ tiến hành theo quy trình hợp pháp, tránh được các rủi ro ngoài mong muốn cho doanh nghiệp. Công ty cần phải có đội ngũ luật sư nổi tiếng và chuyên viên pháp lý được đào tạo nghiệp vụ bài bản, am hiểu các quy định pháp luật chuyên sâu, đưa ra nhiều giải pháp đòi nợ hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Luật DFC - Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thu hồi công nợ với hơn 20 năm kinh nghiệm

Nếu doanh nghiệp đang cần thu hồi công nợ những chưa biết bắt đầu từ đâu và thủ tục thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ cho doanh nghiệp của Luật DFC. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này, với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã đồng hành và hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước thu hồi được các khoản công nợ của mình. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt với hiệu quả cao nhất. Đưa ra những giải pháp nhằm ngăn chặn nợ xấu, nợ khó đòi cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện thủ tục thu hồi công nợ doanh nghiệp đúng pháp luật với một quy trình rõ ràng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho doanh nghiệp.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ dựa trên hiệu quả công việc đạt được: Dựa trên cơ sở thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải để đưa ra chi phí, giải pháp thu hồi công nợ hiệu quả, phù hợp với tùy đối tượng khách hàng;
 • Công ty có sự uy tín: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thu hồi công nợ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đội ngũ Luật sư và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng phân tích và am hiểu pháp luật chuyên môn, đã giải quyết được nhiều vụ việc thành công.
 • Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, khi sử dụng dịch vụ của Luật DFC, doanh nghiệp sẽ được luật sư tư vấn tận tình, đầy đủ và chi tiết về các bước giúp thu hồi công nợ thành công. Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Để hỗ trợ doanh nghiệp thu hồi công nợ, Luật DFC sẽ tiến hành các công việc cụ thể như sau:

 • Phân tích, đánh giá và xem xét hồ sơ, chứng từ liên quan đến công nợ của doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp những phương án bổ sung, hoàn thiện hồ sơ để có cơ sở pháp lý vững chắc cho việc thu hồi.
 • Tư vấn cho khách hàng những phương thức giải quyết, ưu và nhược điểm của mỗi phương thức để có cái nhìn tổng quát về quy trình thu hồi nợ.
 • Chuẩn bị và soạn thảo các văn bản liên quan đến thu hồi công nợ nhằm thúc đẩy quá trình thanh toán của khách nợ.
 • Luật sư trực tiếp đại diện hoặc cùng khách hàng tham gia trong các cuộc đàm phán, thương lượng về thời gian thanh toán nợ.
 • Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện ra Tòa án hoặc trọng tài thương mại để yêu cầu khách hàng xử lý công nợ.
 • Đại diện với tư cách Luật sư bào chữa bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, tham gia quá trình xét xử, tố tụng tại Tòa án và Trung tâm trọng tài và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo việc thu hồi được các khoản nợ.

Luật DFC luôn là đơn vị tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi không ngừng hoàn thiện, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để có thể đem đến cho doanh nghiệp một dịch vụ dịch vụ thu hồi công nợ chất lượng, tối ưu và hiệu quả nhất.

Nếu Quý doanh nghiệp đang bế tắc trong việc thu hồi công nợ, không có nhiều thời gian thực hiện hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, muốn việc thu hồi công nợ đạt được hiệu quả cao hãy liên hệ ngay cho Luật DFC để nhận được sự tư vấn chi tiết thông qua số điện thoại 0913.348.538.

Tin liên quan