Top 3 công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ uy tín

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi ngày càng phổ biến. Điều này dẫn đến nhu cầu các doanh nghiệp muốn tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thu hồi nợ tăng cao. Tuy nhiên việc tìm được một công công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, thực hiện phương pháp thu hồi công nợ theo đúng với quy định của pháp luật trong trong thời gian nhanh nhất lại không hề dễ dàng. Biết sự khó khăn này, Luật DFC xin giới thiệu đến doanh nghiệp Top 3 công ty thu hồi công nợ uy tín.

Công ty Luật TNHH Legal Solutions DFC

Luật DFC có đội ngũ Luật sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo luật uy tín. DFC không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn thu hồi nợ theo đúng quy định pháp luật mà còn là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, DFC hiểu rõ nhu cầu, lo ngại và những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình thu hồi công nợ.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Luật DFC luôn tận tâm và trách nhiệm trong mọi dịch vụ. Với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước đã sử dụng dịch vụ và hài lòng, DFC cam kết đem đến giải pháp thu hồi công nợ thông minh và hiệu quả. Luật DFC sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào trước và chỉ nhận hoa hồng sau khi thành công trong việc thu hồi công nợ cho khách hàng.

Để hỗ trợ khách hàng thu hồi công nợ, Luật DFC sẽ tiến hành các công việc cụ thể như sau:

  • Phân tích, đánh giá và xem xét hồ sơ, chứng từ liên quan đến công nợ của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những phương án bổ sung, hoàn thiện hồ sơ để có cơ sở pháp lý vững chắc cho việc thu hồi.
  • Tư vấn cho khách hàng những phương thức giải quyết, ưu và nhược điểm của mỗi phương thức để có cái nhìn tổng quát về quy trình thu hồi nợ.
  • Chuẩn bị và soạn thảo các văn bản liên quan đến thu hồi công nợ nhằm thúc đẩy quá trình thanh toán của khách nợ.
  • Luật sư trực tiếp đại diện hoặc cùng khách hàng tham gia trong các cuộc đàm phán, thương lượng về thời gian thanh toán nợ.
  • Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện ra Tòa án hoặc trọng tài thương mại để yêu cầu khách hàng xử lý công nợ.
  • Đại diện với tư cách Luật sư bào chữa bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, tham gia quá trình xét xử, tố tụng tại Tòa án và Trung tâm trọng tài và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo việc thu hồi được các khoản nợ.

Công Ty Tư Vấn Thu Nợ Minh Tín 

Với 10 năm kinh nghiệm, Minh Tín là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ tại Hà Nội. Đội ngũ nhân sự Minh Tín với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến thu hồi công nợ một cách khá bài bản và nhanh chóng.

Tuy nhiên một điểm khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại Công ty tư vấn thu nợ Minh Tín đó là về chi phí. Theo biểu phí đăng công khai hiện nay trên website thì mức phí đang khá cao so với các công ty cung cấp dịch vụ tương tự.

Công Ty Thiên Triệu & Cộng Sự 

Công ty Thiên Triệu & Cộng Sự đã được thành lập với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hồi các khoản nợ khó đòi. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi công nợ, công ty xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài việc chuyên nghiệp trong việc thu hồi công nợ, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, xác minh, và điều tra về các khoản nợ cũng như khả năng tài chính của cá nhân và doanh nghiệp.

Trên đây là Top 3 công ty cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ uy tín. Nếu Quý doanh nghiệp đang bế tắc trong việc thu hồi công nợ, không có nhiều thời gian thực hiện hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, muốn việc thu hồi công nợ đạt được hiệu quả cao hãy liên hệ ngay cho Luật DFC để nhận được sự tư vấn chi tiết thông qua số điện thoại 0913.348.538. 

 

Tin liên quan