Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu đòi nợ thuê ngày một nhiều và phổ biến. Công ty đòi nợ thuê theo đó cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Song dịch vụ đòi nợ của nhiều công ty chưa đáp ứng và làm hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu đòi nợ thuê ngày một nhiều và phổ biến. Công ty đòi nợ thuê theo đó cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Song dịch vụ đòi nợ của nhiều công ty chưa đáp ứng và làm hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do và cũng là yêu cầu khắt khe nhất đối với các doanh nghiệp chủ nợ
đó là: vừa đảm bảo thu hồi được nợ nhưng vừa đảm bảo uy tín quan hệ đối tác giữa hai bên.
 
Công ty đòi nợ doanh nghiệp uy tín Việt Nam

Điều này cũng rất dễ hiểu bởi uy tín và quan hệ đối tác là một trong những tài sản quan trọng gần như bậc nhất của các doanh nghiệp. Đó là một lợi thế kinh doanh không nhỏ và không thể cân đo được. Công nợ khó đòi, doanh nghiệp rất muốn thu hồi, nhưng doanh nghiệp không muốn đòi nợ bằng mọi giá, không phải đánh đổi tất cả để đòi được nợ.

Trở lại hoạt động dịch vụ đòi nợ của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang cung cấp. Chắc chắn khách hàng chưa thể yên tâm về biện pháp, nghiệp vụ thu đòi nợ. Phần lớn các doanh nghiệp đòi nợ có thể gây sức ép, buộc khách nợ phải trả bằng được khoản nợ đang còn thiếu nợ. Trong khi thực hiện nghiệp vụ đòi nợ, mối quan hệ bạn hàng, sự thiện chí hợp tác giữa chủ nợ và khách nợ rất ít được các công ty đòi nợ trú trọng để ý. Họ cố gắng đòi nợ nhanh, hiệu quả để mang được nguồn tiền về cho khách hàng đó là mục tiêu hàng đầu và duy nhất. Chính vì không coi trọng đến quan hệ hợp tác giữa hai bên, nên biện pháp áp dụng của các công ty đòi nợ đã làm tổn thương, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của chủ nợ đối với bạn hàng là khách nợ. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp khi họ có ý định muốn thuê dịch vụ thu nợ bên ngoài, nhưng vì lo sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của họ; nên doanh nghiệp đã phải lựa chọn giải pháp thu đòi nợ khác.

Công ty DFC là đơn vị thu đòi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước từ đầu những năm 2000. Suốt 15 năm cung cấp, thực hiện thu đòi cho rất nhiều doanh nghiệp đã rút ra cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu khi hành nghề. Có nhiều khách hàng phản án, kiến nghị về sự được và mất sau khi DFC thu đòi nợ xong. Và cái mất lớn nhất mà các doanh nghiệp phản ánh đó là mất đi đối tác, bạn hàng truyền thống mà hai bên  đã gây dựng từ rất nhiều năm.

Sự mất lớn nhất của khách hàng đó cũng là tổn thất của DFC.

Chính bởi vậy, biện pháp thu nợ của DFC sau này đã thay đổi và cải tiến. Nhờ vào kỹ năng, chuyên mông của đội ngũ nhân sự. Nhờ có công nghệ thu đòi trợ giúp trong quá trình triển khai thu đòi. Công ty DFC đã hoàn thành nhiệm vụ đòi nợ của khách hàng nhưng cũng đồn thời đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng là không làm phương hại đến uy tín, quan hệ đối tác giữa chủ nợ với khách nợ. Điều này được kiểm chứng bằng việc: hai bên đã tự động thỏa thuận, thực hiện thanh toán cho nhau chỉ cần có sự giám sát làm chứng của công ty DFC. Kết thúc công việc DFC đã được khách nợ mời hợp tác để giúp họ giải quyết chính những khoản nợ của họ.

Chính lẽ đó, cho đến thời điểm này DFC vẫn tự hào là đơn vị thu đòi nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam. Bởi vì, DFC giữ được uy tín cho chủ nợ với con nợ khi đòi nợ. Đó là giá trị cốt lõi là mục tiêu hoạt động thu nợ của DFC trong giai đoạn hiện nay.

Tin liên quan