Dịch Vụ Tư Vấn Đòi Nợ Cho Doanh Nghiệp

Công ty luật DFC với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý với gần 20 năm trong nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng xử lý thu đòi nợ trực tiếp; sẽ tư vấn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình thu hồi các khoản nợ xấu, nợ khó đòi. DFC luôn cung cấp nhiều phương thức và giải pháp thu nợ để hạn chế thất thoát dòng tiền, mang lại nhiều giá trị cho Qúy doanh nghiệp.

Với sứ mệnh là phụng sự và bảo vệ giá trị, lợi ich hợp pháp của Quý doanh nghiệp không để tình trạng sử dụng, chiếm dụng vốn bất hợp pháp từ bên thứ ba. Luật sư DFC thực hiện dịch vụ tư vấn thu nợ doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, khoa học, đồng bộ và hiệu quả thông qua quy trình chuẩn hóa như sau:

 1. Thẩm tra, hoàn thiện hồ sơ pháp lý trước khi đòi nợ Hồ sơ pháp lý

Luật sư DFC tư vấn đòi nợ cho doanh nghiệp hiệu quả nhờ vào việc đánh giá chính xác tính chất công nợ, nghiên cứu một cách toàn vẹn, đầy đủ nhất hồ sơ công nợ từ đó có giải pháp tư vấn hoàn thiện hồ sơ pháp lý công nợ một cách chính xác, khoa học, tiết kiệm thời gian, công sức và mang đến sự yên tâm lớn nhất cho khách hàng. Các bước và công việc thẩm tra cụ thể như sau

- Sắp xếp phân loại hồ sơ tài liêụ công nợ

- Kiểm tra đánh giá tính pháp lý của từng loại hồ sơ tài liệu

- Phân tích vai trò ý nghĩa của từng hồ sơ tài liệu trong việc chứng minh nghĩa vụ thanh toán của khách nợ

- Tư vấn định hướng bố sung giá trị pháp lý để chứng minh trách nhiệm, nghĩa vụ thanh toán của khách nợ

Một công nợ được hoàn thiện đầy đủ căn cứ pháp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được các tranh chấp không đáng có trong quá trình đòi nợ, thu hồi công nợ từ các đối tác, khách hàng và bảo vệ tối đa các quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp mình.

2. Xác minh tình trạng hoạt động, khả năng thanh toán của khách nợ

Xác minh trụ sở, tình trạng hoạt động

Để doanh nghiệp đòi được nợ, doanh nghiệp cần phải tiến hành thu thập thông tin, xác minh thẩm tra về tình trạng hoạt động, cũng như khả năng thanh toán của khách nợ. Những thông tin cơ bản:

-Tình trạng hoạt động, kinh doanh của khách nợ;

- Số lượng nhân viên, tình trạng nghỉ việc,

- Tình trạng nợ lượng nhân viên, nợ các đối tác ngân hàng, nợ thuế….

Thông qua bước xác minh tình trạng hoạt động của khách nợ, Khách hàng sẽ biết được công nợ và khách nợ của mình đang ở trong tình trạng nào, có khả năng thu hồi nợ hay không và có những dự toán ban đầu về việc thu đòi nợ .

3.Tư vấn, cung cấp quy trình và các biện pháp thu nợ.

Quy trình, biện pháp thu nợ

Không phải doanh nghiệp nào cũng biết về quy trình, cách đòi nợ hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, nhân lực, vật lực. Trên cơ sở nghiên cứu thẩm định hồ sơ công nợ, tìm kiếm thu thập thông tin về hoạt động khả năng thanh toán của khách. Luật sư có thể tư vấn, chỉ ra cho doanh nghiệp quy trình cũng như các biện thực hiện thu đòi nợ:

- Cách tiếp cận gặp gỡ, đặt lịch làm việc với khách nợ

- Kỹ năng thuyết phục đàm phán với khách nợ

- Các giải pháp bám sát, gây sức ép tác động đến khách nợ

- Các biện pháp pháp lý phù hợp, hiệu quả nếu khách nợ không hợp tác

- Luật sư DFC cũng sẽ chỉ ra cho doanh nghiệp các bước để khởi kiện đòi nợ, khởi kiện đòi nợ như thế nào, khởi kiện ở đâu để thu hồi công nợ của doanh nghiệp mình tốt nhất.

Mỗi Doanh nghiệp khách nợ có thể sử dụng, một hoặc nhiều biện pháp nghiệp vụ thu đòi nợ khác nhau, tùy theo tính chất vụ việc; đến với Luật sư DFC Quý doanh nghiệp sẽ có những giải pháp thu đòi nợ an toàn hiệu quả; vừa thu đòi được nợ nhưng quan hệ đối tác giữa Quý doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ư vấn Thu nợ cho doanh nghiệp

- Đảm bảo chắc chắn về hồ sơ pháp lý trước khi tiến hành thu đòi nợLợi ích khi sử dụng dịch vụ

- Được cung cấp giải pháp thu nợ tiên tiến khoa học hiệu quả

- Quá trình giải quyết thu nợ đồng bộ, khép kín; hiệu quả nhưng không làm xấu đi quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác.

- Ngoài ra khách hàng còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng để ngăn chặn, giảm thiểu nhất tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi cho doanh nghiệp.

Luật sư DFC luôn bảo vệ tối đa và trước nhất các quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình trong quá trình tư vấn đòi nợ cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang đau đầu về các khoản công nợ cần thu hồi sẽ tìm được giải pháp thu đòi nợ phù hợp, đúng quy định pháp luật khi đến với chúng tôi.

5. Phí Dịch vụ Tư vấn Thu nợ: 

- Để có được mức phí dịch vụ tư vấn cụ thể và phù hợp cho Quý doanh nghiệp, Khách hàng cần phải cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến khoản nợ cần thu hồi. Trên cơ sở đó Luật sư DFC sẽ phân tích, đánh giá và gửi báo phí cụ thể cho Quý doanh nghiệp.

- Khung phí Dịch vụ Qúy doanh nghiệp có thể tham khảo tại link: https://thunodfc.com/Phi-dich-vu-thu-no-cua-dfc-n338.html

Mọi chi tiết xin liên hệ Luật sư DFC 

Add: NO01 – LK3, Khu dịch vụ LK27-28 Dương Nội, Đ. Lê Trọng Tấn, . Dương Nội, . Hà Đông, TP Hà Nội

Tel :  1900.6512 hoặc 0913.348.538

Web:  thunodfc.com                                                     


 

Tin liên quan